Cá chép giống V1 đạt chuẩn chất lượng, giá thành rẻ

Cá chép giống V1 là loài được đánh giá đem lại hiệu quả kinh tế lớn trong nganh nuôi trồng thủy sản. những năm gần đây, một số bà con bắt đầu tìm hiểu về loài này nhưng chưa biết phải mua giống cá chép v1 ở đâu. Bà con đọc bài dưới và xem về giống cá tại trang trại chúng tôi nhé ạ!

Nguồn gốc cá chép giống v1

Contents [hide]

 • 1 Nguồn gốc cá chép giống v1
 • 2 Đặc điểm cá chép V1
 • 3 Ưu điểm khi chọn nuôi giống cá chép v1
 • 4 Cách chọn cá chép giống v1 đạt chuẩn
 • 5 Gía cá chép giống V1 là bao nhiêu
 • 6 Địa chỉ bán cá chép giống V1
 • 7 Thả cá vào ao

Cá chép giống V1 là loài cá lai đa quốc gia. Chúng được lai giữa 3 loài cá chép từ 3 quốc gia Việt Nam, Hunggarry và indonexia. Hay có cách gọi khác chúng là loài cá chép 3 máu, là thế hệ thứ 6 của dòng lai kép nêu trên. chúng được đưa vào lai tạo và cho sinh sản từ những năm 1984. Từ đó tới nay, nhiều hộ nông dân đã cho sinh sản nhân tạo loài cá chép này và chăn nuôi thương phẩm khắp cả nước.

SƠ ĐỒ LAI CHỌN LỌC CÁ CHÉP GIỐNG V1

CHỌN LỌC HÀNG LOẠT
F2 1988 V(H.I) H(I.V) I(V.H)
CHỌN LỌC HÀNG LOẠT
F3 1989 V(H.I) H(I.V) I(V.H)
CHỌN LỌC HÀNG LOẠT
F4 1991 V(H.I) H(I.V) I(V.H)
CHỌN LỌC HÀNG LOẠT
F5 1993 V(H.I) H(I.V) I(V.H)
CHỌN LỌC HÀNG LOẠT
F6 1995 V(H.I) H(I.V) I(V.H)

kết quả lai tạo giữa các dòng cá

kết quả lai tạo giữa các dòng cá

Đặc điểm cá chép V1

Cá chép v1 có thân cao, ngắn và bầu hơn cá chép ta, đầu cá chép V1 khá nhỏ. Vảy sang bóng, tốc độ lớn của loài này gấp đôi cá chép Việt. chúng là loài sống ở tầng đáy, sống chủ yếu nhờ vào lượng thức ăn mùn bã, ốc. Rất phù hợp cho bà con nuôi ghép với các loài cs sống ở tầng giữa và tầng mặt.

Vì sao hiện nay cá chép v1 lại được nhiều bà con chọn làm vật nuôi kinh tế chủ lực. bởi vì tốc độ sinh trưởng nhanh, thịt thơm được thị trường ưa chuộng, dễ xuất bán và kiếm đầu ra, khả năng đề kháng tốt nên ít bị hao hụt trong quá trình chăn nuôi, tăng hiệu quả kinh tế.

Cá chép V1 ban đầu có 3 dòng là dòng Việt, Dòng Hung và dòng Indo. Tuy nhiên sau quá trình lai tạo thì cá chép trộn lẫn những đặc điểm vốn có của các dòng, tạo nên loài có đầy đủ các điểm trội của mỗi dòng cá chép indo, Việt và Hunggary. Cá Chép Việt có điểm mạnh thịt thơm ngon, dai. Chá chép Hung gary điểm mạnh là tốc độ sinh trưởng nhanh, kích thước tối đa lớn. cá chép Inđo có ưu điểm sinh sản tốt, trứng ít dính.

thân cá cao, ngắn và bầu

thân cá cao, ngắn và bầu

Ưu điểm khi chọn nuôi giống cá chép v1

Cá chép V1 là loài dễ nuôi, chúng ăn tạp mùn hữu cơ, óc để sống. sức đề kháng cực kì tốt so với các loài cá khác. Tốc độ chúng lớn nhanh trông thấy, dễ có lợi nhuận.theo nghiên cứu cho thấy thì dòng F1 này có tốc độ sinh trưởng lớn hơn 1,5 lần so với chép ta xét trong cùng đuiều kiện nuôi. có thể nuôi ghép với các loài cá khác như cá rô, cá trê. Dễ bán vì thịt cá thơm ngon nhiều người tiêu dung ưa thích. Tuy nhien chúng là loài tạp ăn, cần lượng thức ăn lớn. Bà con cần bổ sung thức ăn cho cá để cá có thể phát tiển nhanh hơn nhé. Kích thước loài F1 có thể lớn gấp đôi cá chép Việt Nam, có thể nuôi dài ngày, chủ động trong khâu thu hoạch xuất bán.

ưu điểm cá chép v1 là nhanh lớn

ưu điểm cá chép v1 là nhanh lớn

Cách chọn cá chép giống v1 đạt chuẩn

Để nuôi loài cá chép V1 thành công, bà con cần phải biết cách chọn cá giống đạt chuẩn. vậy, cá chép V1 giống như thế nào là đạt chuẩn. bà con cần căn cứ vào những tiêu chí sau:

 • Cá chép phải rõ nguồn gốc xuất xứ, các trại cá giống pải có thế hệ cá bố mẹ khỏe mạnh, kích thước lớn
 • Cá con màu sắc sang, không bị tróc vảy hay mất nhớt
 • Cá không bị các bệnh lay nhiễm như nấm mang, trùng mỏ neo
 • Cá giống F1 chọn phải đều về kích cỡ, được trại giống sang lọc trước khi xuất bán.
 • Chọn cá giống từ các trang trại có kinh nghiệm vận chuyển giống để tránh hao hụt, yếu cá trong quá trình chuyển giống đi xa.

cá chép giống V1 đạt chuẩn

cá chép giống V1 đạt chuẩn

Gía cá chép giống V1 là bao nhiêu

Đây có lẽ là phần mà bà con quan tâm nhất khi tìm mua cá chép giống V1. Giá cá chép giống v1 là bao nhiêu để biết cân đối ngân sách mua giống về thả. Kính thưa bà con, cá chép giống V1 là một trong những loài khó sản xuất nhất của các trại giống, ngoài các trung tâm thuộc của nhà nuwocs thì chỉ có một số trang trại có công nghệ sản xuất giống cá này. Chính vì thế mà cá giống có giá thành khá cao.

Sau đây là mức giá cá chép V1 giống:

Cá có kích thước 120 con/ kí: 115.000đ/ kí

Cá có kích thước 100 con/ kí: 110.000đ/ kí

Cá có kích thước 80 con/ kí: 100.000đ/ kí

Giá cá chép v1 có thể giao động tùi vào vùng miền và các thời điểm trong năm. Phía trên chỉ là giá trung bình hằng năm ở các trang trại. để biết giá chính xác thì bà con liên hệ với chúng tôi để biết giá tại trang trại nhé ạ. 0566.950.950

cá chép giống giá rẻc

á chép giống giá rẻ

Địa chỉ bán cá chép giống V1

Mua cá chép v1 giống ở đâu để đảm bảo chất lượng con giống về nuôi đạt hiệu quả nhất là câu hỏi nhiều bà con băn khoăn. Kính thưa bà con, trại cá giống chúng tôi là cơ sở thành lập từ rất lâu. Chúng tôi cso thâm niên trong hoạt động nghiên cứ và sản xuất cá giống với đội ngũ kỹ sư và công nghệ cao. Hằng năm lượng cá chép giống chúng tôi sản xuất cung cấp ra thị trường lên tới 5 triệu con giống với kích cỡ các loại. Trại cá giống chúng tôi cũng là một trong những cơ sở đi đầu về lai tạo cá giống các thế hệ F1, F2.

Đến với chúng tôi, bà con sẽ mua được các lứa giống cá chép f1 đạt chuẩn chất lượng nhất. Bóc máy lên và gọi ngay để đặt giống bà con nhé. SĐT: 0566.950.950 Chúng tôi sẽ chuyển đến tận nhà cho bà con dù bất cứ nơi đâu.

Thả cá vào ao

Thời điểm thả cá chép V1 để nuôi thương phẩm đẹp nhất là vào khoảng tháng 3 hằng năm. Tùy vào thời tiết tốt hay xấu mà bà con có thể thả sớm hơn hoặc muộn hơn. Sau khi đưa giống cá chép v1 về ao, bà con tiến hành ngâm bịch cá giống vào ao để cân bằng nhiệt độ cho cá làm quen, tránh bị sock nhiệt. sau khoảng 15-20 phút, bà con mở bịch cá giống rồi cho nước ao vào trong bịch rồi thả nhẹ cho cá bơi ra để không làm cho cá sock môi trường nước. Lưu ý khi thả, bà con cần tránh trả vào buổi trưa nắng vì lúc đó nước tách tầng nhiệt dễ chết cá. Thả đầu gió để cá có thể bơi đều hồ.

Trên đây là một số thông tin về loài cá bà con quan tâm. Để đặt giống về thả hoặc cần hỗ trợ về kỹ thuật, tư vấn cách mua cá giống, bà con vui lòng gọi điện trực tiếp để được chúng tôi hướng dẫn tận tình. Phục vụ bà con là niềm vinh hạnh với chúng tôi.

SĐT: 0566.950.950

Địa chỉ các cơ sở của trại cá giống Vifoods

 • Cơ sở 1; Thượng Nam, Ngư Thủy, Lệ Thủy Quảng Bình
 • Cơ sở 2: Lộc Thái, Mỹ Châu, phù Mỹ, Bình Định
 • Cơ sở 3: Hội Am. Cao Minh. Vĩnh Bảo. Hải phòng
 • Cơ sở 4: Ấp phú lợi A. Xã phú thuận B. Hồng Ngự. Đồng Tháp
 • Cơ sở 5: Nguyễn Cư Trinh. Tự An. Buôn Mê Thuột . Đắc Lắk

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VIFOODS

48 Đường 2c KDC Phú Mỹ, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Tphcm
0567.44.1234 - 0566.950.950
Website:https://traicagiong.com.vn/📩 𝐌𝐚𝐢𝐥: [email protected]